Vào ngày 9 tháng 6, thành viên Oshima Yuko đã tốt nghiệp tại buổi diễn tốt nghiệp của cô ấy ở nhà hát AKB48 tại Akihabara, Tokyo. Vậy là cô ấy đã là thành viên của nhóm AKB48 được 8 năm và 2 tháng từ buổi theater debut của cô ấy vào ngày 1 tháng 4 năm 2006.

Bài hát cuối cùng mà cô ấy biểu diễn chính là bài "Heavy Rotation" mà cô đã được chọn làm Center từ sự kiện "AKB48 Senbatsu General Election lần thứ 2". "Đây là bài hát mà các bạn đã chọn tôi. Nhờ bài hát này mà tôi đã được bay cao hơn".


Dưới đây là lời nhắn tốt nghiệp
=====
"Chúng tôi, AKB48 bắt đầu từ nhà hát nhỏ bé. Nó chỉ có sức chứa 250 người, và chúng tôi hồi đó còn không thể lấp đầy được, nhưng rồi số lượng khán giả đã tăng lên. Sau đó mọi người đã bắt đầu ủng hộ chúng tôi, và từ đó concept "Idol mà bạn có thể gặp mặt đã ra đời".

Ngày hôm qua, chúng tôi còn là 1 nhóm nhỏ bé "Akiba-kei idol" bây giờ đã có thể biểu diễn tại 1 sân khấu lớn như sân vận động Ajinomoto với sức chứa 70,000 ghế ngồi. Nó giống như là 1 giấc mơ vậy. Từ khi chúng tôi biểu diễn tại nhà hát AKB48 ở Akihabara. Hôm nay chúng tôi lại biểu diễn trước 250 người, cho dù hôm trước chúng tôi đã biểu diễn trước 70,000 người. 

Tới fan hâm mộ của chúng tôi, và ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Có rất nhiều cô gái trong nhóm có ước mơ. Cảm ơn vì đã động viên chúng tôi. Tuy rằng tôi còn nhiều thiếu sót nhưng tôi đã nhận được nhiều thứ trong 8 năm qua. Tôi sẽ tiếp tục bước đi bằng con đường của riêng tôi.

Xin hãy tiếp tục ủng hộ AKB48. Tôi, Oshima Yuko, sẽ tốt nghiệp khỏi nhóm. AKB48 là vật báu của tôi. Cám ơn vì đã ủng hộ cho tôi, Oshima Yuko. Xin hãy tiếp tục ủng hộ cho tôi."

 

 

Bình luận